ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ online : 0236 3832591
Hỗ trợ online : 0236 3832592

Lặn biển, ngắm san hô trong chuyến du lịch biển tại Đà Nẵng

Đến với Đà Nẵng du khách không chỉ được chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh, các bãi biển đẹp, các hệ thống Khách sạn Đà Nẵng tiện nghi. Đó còn là các chuyến thám hiểm dưới đại dương. Nằm ẩn mình dưới làng nước trong xanh là các bãi biển san hô đang chờ du khách khám phá dịp hè này.

Dưới đây là thông tin các địa điểm ngắm San hô cho du khách trong chuyến du lịch biển tại Đà Nẵng hè.

1. Furama resort

Giá vé: 550k/khách giá vé bao gồm việc dạy bơi, bao gồm ăn trưa 1 bữa tại nhà hàng Furama

Lặn san hô tại Biển Đà Nẵng, khu vực cua Furama resort. Không chỉ là khu nghỉ dưỡng 5 sao lớn nhất tại Đà Nẵng, Furama resort còn nối tiếng với hành trình khám phá cho những du khách ưa thích phưu lưu mạo hiểm dưới lòng biển Đà Nẵng ngắm san hô, rất thích hợp cho một nhóm, 1 tổ chức cùng nhau khám phá.

Du khách sẽ đi cano cách resort 12km và bắt đầu hành trình khám phá của mình. Bạn sẽ thấy sự sống dưới đây nhiều màu sắc đang dần lộ rõ. Không chỉ là nhà của các loài san hô với hình dạng lạ như mặt bàn, sừng hươu, mà còn là nơi cư trú của nhiều loài cá nhỏ. Các đàn cá nhồng như quay cuộn quanh các hòn đá và rạn san hô. Những con sao biển màu xanh, những cây Cò Chân Ngỗng sáng màu che chở cho những chú cá hề bơi lội bên dưới. Ngoài ra, có nhiều loài khác.
 

Thời điểm đẹp nhất để ngắm san hô là từ 10h-12h. Lúc này Mặt Trời đứng bóng chiếu những tia nắng xuống lòng đại dương tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp như trong tranh.

Furama Resort là trung tâm duy nhất ở Đà Nẵng lặn biển bằng bình dưỡng khí của PADI(tổ chức huấn luyện viên lặn biển chuyên nghiệp). Trung tâm lặn biển Furama sẵn có này với các trang thiết bị an toàn và dụng cụ lặn tiêu chuẩn Châu u, đội ngũ hướng dẫn chuyên nghiệp. tạo ra một chuyến thăm quan lặn biển thú vị và an toàn trong mùa hè.

2. Sơn Trà Resort

Giá: 500k bao gồm đi cano ngắm Bán Đảo Sơn Trà, Lặn San Hô, Tham quan Chùa Linh Ứng
 
 
Du khách có thể tự đi hoặc ghép tuor để đến lặn ngắm san hô tại Đà Nẵng. Tại Sơn trà Resort có hai bãi có thể lặn ngắm là khu du lịch biển đông và bãi tắm biển nam. Du khách sẽ đi cano ra đến địa điểm lặn và hòa mình vào dòng nước biển bắt đầu thám hiểm những gì ẩn dưới lòng biển Sơn Trà. Du khách sẽ được trang bị đầy đủ tất cá dụng cụ bảo hộ cùng với đó là đội ngũ huấn luyện chuyên nghiệp và nhiệt tình

3. Cù Lao Chàm

Địa điểm: Biển Cửa Đại Quảng Nam cách Đà Nẵng 30km
Giá vé: 600k Đã bao gồm chi phí từ Đà Nẵng cho đến Cù Lao Chàm trong vòng một ngày.

Lặn ngắm san hô là một phần trong hành trình tour du lịch Cù Lao Chàm, bạn có thể kết hợp du lịch Đà Nẵng và giành một ngày cho chuyến khám phá Cù Lao Chàm. Sau khi xuất phát từ Đà Nẵng xuống biển Cửa Đại, du khách sẽ lên cano đi Cù Lao Chàm và tham quan khung cảnh khá thanh bình và đơn sơ theo kiểu làng quê. Điểm dừng chân đầu tiên và thú vị nhất là khu bảo tồn biển lặn ngắm San Hô. Du khách sẽ đến với một hòn đảo nhỏ, nổi tiếng với những rặng san hô phong phú về hình dáng và đa dạng về màu sắc. Sự sống tại biển Cù Lao Chàm nổi bật với những dãi san hô rậm rạp và trải dài. Ngoài ra kết hợp trong tour du lịch du khách có thể tham gia các trò chơi đồng đội, cắm trại, đốt lửa, câu cá….

Với những địa điểm lặn ngắm San Hô trên chúc du khách kỳ du lịch hè Đà Nẵng hấp dẫn và vui vẻ.
Thư viện hình ảnh
  • Phòng Hướng Sông
  • View Khách sạn
  • Phòng hướng phố
  • Phòng hội nghị
  • Phòng hướng sông và thành phố
  • Nhà hàng
BAMBOO GREEN RIVERSIDE HOTEL
: Số 68, Đường Bạch Đằng, Thành phố Đà Nẵng
: (+84) 0236 3832 592 - (+84) 0236 3832 591 - Fax : (+84) 0236 3832593
: sales@bamboogreenriverside.com hoặc fo@bamboogreenriverside.com
: www.bamboogreenriverside.com
Đang online : 2
Tổng truy cập : 373315